ZingMeYoutubeFacebook
 
 
 
 
 
 
 
 
Đặt hàng
 
 
 
Cách sử dụng thảo dược OVATA
 

Cho OVATA 7g vào tối thiểu 220ml nước đun sôi để nguội/ sữa/ yaourt pha loãng/ nước trái cây. Khuấy đều và uống ngay sau 1 phút.
Sản phẩm được bảo hộ độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thế Giới.
- Địa chỉ: 1435 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, PMH, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
- Liên hệ chuyên viên tư vấn để được tư vấn và giao hàng miễn phí

 
 
 
 
OVATA chữa bệnh rối loạn tiêu hóa
 

OVATA giúp làm giảm mức độ mất nước nghiêm trọng của hội chứng ruột kích thích này, làm chậm sự chuyển động của ruột nên giảm bớt số lần đi tiêu, cô lập một số loại khuẩn gây tiêu chảy và kích thích hoạt động của vi khuẩn có lợi. Một cơ chế nữa là Thảo dược OVATA hấp thụ chất lỏng dư thừa trong ruột, khiến phân tạo thành khối nên di chuyển chậm hơn trong trực tràng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
 
000287506
 
 

Thảo dược OVATA

Thảo dược OVATA là thảo dược quý giá được FDA khuyên dùng, giúp nhuận tràng. hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ và chống tái phát ung thư đại tràng. OVATA có nguồn gốc từ Ấn Độ, màu trắng, hình thuyền kích thước 3x4mm, không mùi, không vị, nhạt, nhầy. OVATA là vỏ lụa từ hạt mã đề (Plantago ovata) có nhiều ở Ấn Độ, Trung Đông…và đã được sử dụng lâu đời trong y học truyền thống Ấn Độ và Trung Hoa. Hiện nay, OVATA được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…
Thao Duoc OVATA
Do có hàm lượng chất xơ hòa tan chiếm đến 70%, chất nhầy 30% và không bị hấp thu bởi cơ thể. Khi vào hệ thống tiêu hóa,OVATA sẽ thúc đẩy “sự sinh sôi” của hệ vi khuẩn có lợi có trong đường ruột, từ đó là hệ vi khuẩn có hại cho đường ruột mất ưu thế. Đồng thời, OVATA khi gặp nước trong đường tiêu hóa sẽ tạo ra gel, làm tăng thể tích và mềm phân, giúp đẩy chất thải cũng như chất độc ra ngoài nhanh chóng và dể dàng.
Thành phần thảo dược OVATA
OVATA chứa đến 70% chất xơ hòa tan, 30% chất nhầy và không bị hấp thu bởi cơ thể.
Công dụng thảo dược OVATA
1. Bổ sung chất xơ cho cơ thể
2. Điều trị táo bón : Bệnh táo bón được xem là bệnh lý khi trên 48 giờ trở lên mới đi đại tiện một lần, khi đại tiện thì phân cứng, rắn,... Nếu táo bón kéo dài (mãn tính) sẽ gây nên những biến chứng như chảy máu trực tràng, nứt rách hậu môn, giãn tĩnh mạch, nhiễm độc, mệt mỏi, thiếu máu, chán ăn và suy dinh dưỡng,...
Để hạn chế và phòng tránh táo bón, cần:
- Điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao thích hợp.
- Giải quyết triệt để nguyên nhân gây táo bón. Không nên để táo bón kéo dài trở thành mạn tính sẽ khó khăn hơn trong điều trị.
Thảo dược OVATA giúp làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột co bóp và đi tiêu dễ dàng. Điểm cần lưu ý là khi đó phân đã định hình thành khối trong ruột già, nên ngày đầu nên bắt đầu với ½ liều dùng và tăng dần tới ngày thứ 3 để đạt kết quả tốt và tránh đầy bụng.

© Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Thảo Dược Thế Giới (thaoduocthegioi).
Địa chỉ: 1435 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM - Điện thoại: (84)854123009 - Fax: (84)854120957
106.760276794434, 10.7386112213135